RNI Films – Review ứng dụng chỉnh sửa màu ảnh cổ điển cho iPhone

by Hoang Nguyen

Nhiếp ảnh bằng điện thoại đã có những bước phát triển nhảy vọt trong vài năm qua. Các nhà sản xuất đã tăng cường và cung cấp cho chúng ta những chiếc máy ảnh tốt hơn đi kèm với điện thoại. Hiện tại có những công ty đã phát triển các ứng dụng cho phép người dùng phát triển hơn nữa hình ảnh được chụp bằng điện thoại của mình. VSCOcam, Priime & A Color Story App chỉ là một vài ví dụ, chưa kể đến các nền tảng xã hội như Instagram cho phép người dùng chia sẻ những hình ảnh với thế giới.

Tuy nhiên, gần đây tôi đã tải xuống Ứng dụng RNI Films và tò mò muốn thử nghiệm khả năng của nó, vì vậy tôi quyết định sử dụng nó để chỉnh sửa một số hình ảnh từ những chuyến du lịch gần đây của mình.

Thông tin về ứng dụng RNI Films

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên.
  • Dung lượng: iOS ~79.3MB.
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: Really Nice Images LTD

Tải RNI Films full giá rẻ.

Trọn bộ Combo 4 ứng dụng RNI chỉ với 60.000 vnđ

Liên hệ :

Tham gia GROUP của Hoàng để cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm chỉnh ảnh nha.
Group :  Lightroom Presets Free
Group : Công Thức Lightroom Tạo Ảnh Đẹp
Group : Lightroom – VSCO – Analog Tài Khoản Free

Bộ lọc màu Films

Các bộ lọc màu của RNI Films được chia thành các loại bao gồm: Slide, Instant, BW, Vintage, Negative. Ứng dụng này còn có thêm các bộ lọc phim miễn phí, ngoài ra còn có các bộ lọc phải mua về để được quyền sử dụng.

Các công cụ chỉnh ảnh

Các công cụ điều chỉnh hình ảnh của RNI cho bạn sử dụng như: Cắt hoặc xoay, thay đổi độ sáng, độ tương phản và màu sắc, tăng độ bóng và làm màu nổi, ngoài ra bạn còn có thể thêm các họa tiết để bộ ảnh hoặc phim chân thật hơn. Những công cụ này cho bạn thỏa sức sáng tạo làm ra nhiều bức ảnh hoàn hảo

Chỉnh sửa ảnh RAW

RNI Films có chỉnh sửa ảnh RAW, khi sử dụng công cụ này, bạn sẽ có được một bức ảnh chất lượng cao. Và chất lượng của bức ảnh này sẽ tương đương với một bức ảnh được chụp trên máy ảnh chuyên nghiệp.

RNI Films 5: Retouching Forum: Digital Photography Review

Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

Những bức ảnh hoặc phim bạn chỉnh sửa trên RNI Films, nếu bạn thích bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội, các mạng xã hội cho phép được tải lên là Instagram, Facebook và Twitter hoặc lưu về máy.

Có chức năng chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên mạng xã hội

Tóm Gọn : RNI Films là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực tốt. Tôi thường sử dụng nó kết hợp với VSCO, Quickshot, A Color Story .v.v.. Các bộ lọc màu chất lượng cao có thể mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp tuyệt vời với phong cách cổ điển. Tuy nhiên muốn có ảnh đẹp còn phụ thuộc vào phong cách của bức ảnh bạn cần chỉnh sửa.

Với những chức năng vượt trội và đơn giản của ứng dụng RNI Films, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không cài đặt ngay ứng dụng về để sử dụng. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại ở dưới phần bình luận nhé. Và đừng quên, mua Full Combo RNI Films giá chỉ 60.000 vnđ thôi nhé.

You may also like

Leave a Comment